เกี่ยวกับเรา

อีตั้น กรุ๊ป เป็นผู้ดำเนินธุรกิจด้านรถยนต์นำเข้าชั้นนำจากต่างประเทศ พร้อมให้บริการถึง 3 สาขา ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ได้แก่ สาขาศรีนครินทร์ สาขารัชดา และ สาขาเชียงใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ชื่นชอบยนตรกรรมนำเข้าคุณภาพ และมีเอกลักษณ์ ความโดดเด่น ซึ่งปัจจุบันอีตั้นได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำด้านยนตรกรรมนำเข้ามานานกว่า 30 ปี เพียบพร้อมด้วยศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร บนเนื้อที่กว่า 4.5 ไร่ และช่างผู้ชำนาญการ กับจำนวนช่องซ่อมที่รองรับรถยนต์ได้ถึง 34 ช่องซ่อม ผสานกับวิวัฒนาการ และเทคโนโลยีใหม่ของการซ่อมบำรุง และการให้คำปรึกษาที่ดีกับลูกค้า ภายใต้คอนเซ็ปท์ “Excellent Service” ตั้งแต่การนำรถยนต์เข้าบริการ จนพร้อมส่งมอบ

about-eton

ประวัติบริษัท

ปัจจุบันอีตั้น ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัว ที่มีรถยนต์ครบทุกรุ่นของความต้องการของการใช้งาน พร้อมดูแลลูกค้า ด้วยศูนย์บริการมาตรฐาน
ภายใต้คอนเซปท์ “ Excellence Service “ ลูกค้าจะได้รับความสะดวกสบายและมั่นใจกับช่าง ผู้ชำนาญการ ผสานกับวิวัฒนาการ
และเทคโนโลยีใหม่ของการซ่อมบำรุงของรถยนต์ทุกรุ่นที่จำหน่าย พร้อมดูแลและให้คำปรึกษาแก่ลูกค้า
ตั้งแต่การนำรถยนต์เข้าบริการจนถึงส่งมอบ เสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน

eton-timeline

2564

  • อีตั้น กรุ๊ป เข้าร่วมงาน Bangkok International Motor Show 2021 พร้อมกับ 2 สำนักแต่งจากประเทศญี่ปุ่น Junction Produce แล Rojam
  • อีตั้น กรุ๊ป เปิดตัว ชุดแต่ง Junction Produce Ver.2 จาก สำนักแต่งจากประเทศญี่ปุ่น Junction Produce
  • อีตั้น กรุ๊ป นำเข้ารถยนต์ Honda รุ่น Odyssey 2021 พร้อมเปิดตัว ในงาน Bangkok International Motor Show 2021

2563

  • เข้าร่วมงาน แสดงสินค้าที่ Bangkok International Motor Show 2020
  • อีตั้น กรุ๊ป ได้รับการแต่งตั้งจากสำนักแต่ง Rojam สำนักแต่งรถชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายหลักอย่างเป็นทางการ ในประเทศไทย
  • อีตั้น กรุ๊ป นำเข้ารถยนต์ Toyota รุ่น Harrier 2020 เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย พร้อมเปิดตัว ในงาน Bangkok International Motor Show 2020

2562

  • เข้าร่วมงาน Bangkok International Motor Show 2019 พร้อมกับชุดแต่ง Jucntion Produce และ Silkblaze ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอล เมืองทองธานี
  • ได้รับการแต่งตั้งจาก Junction Product ชุดแต่งรถชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายหลักอย่างเป็นทางการ ในประเทศไทย
  • ได้รับการแต่งตั้งจาก Silkblaze ชุดแต่งรถชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายหลักอย่างเป็นทางการ ในประเทศไทย
  • เข้าร่วมงาน Big Motor Sale 2019 ณ อาคารไบเทค บางนา

2555

อีตั้นยังได้ขยายสายงานการให้บริการเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการรถยนต์มือสองที่ได้คุณภาพ ด้วยการบริการภายใต้ชื่อ “ ETON CHOICE “ รถยนต์มือสองคุณภาพพรีเมี่ยม ซึ่งได้ผ่านการตรวจสภาพมาอย่างสมบูรณ์และถูกต้องพร้อมให้ลูกค้าได้ใช้งานในราคาที่สบายใจ และบริการหลังการขายที่เราดูแลรถยนต์ของท่านได้เป็นอย่างดี

2554

ได้เปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการ เพิ่มขึ้นเป็นสาขาที่ 4 ที่จังหวัดขอนแก่น ทั้งนี้แนวทางในการบริหารงาน ยังคงเน้นนโยบายการนำเข้ารถยนต์ที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพสูงจากต่างประเทศ และการบริการหลังการขายที่ครบครัน เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า

2546

อีตั้น กรุ๊ป เริ่มนำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ Toyota รุ่น Alphard เป็นครั้งแรก เป็นรถยนต์ที่ผลิตโดย บริษัท Toyota ซึ่ง Toyota เริ่มผลิตและจัดจำหน่ายรถยนต์ Toyota รุ่น Alphard ใน ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่ปี 2546 และยังถือได้ว่าอีตั้น กรุ๊ป เป็นผู้นำเข้ารถยนต์ประเภท Minivan แบบ Luxurycar เป็นเจ้าแรกๆ ในประเทศไทย

2545

ได้ทำการเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการ ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ บนถนนศรีนครินทร์

2539

ทางบริษัทฯได้เล็งเห็นถึงการขยายตัวของเศรษฐกิจทางภูมิภาคจึงได้ทำการเปิดโชว์รูม พร้อมศูนย์บริการ เป็นสาขาที่ 2 ที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า

2537

ก่อตั้งโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งแรกบนถนนรัชดาภิเษก นำเข้ารถยนต์หลากหลายรุ่นจากทั้งประเทศญี่ปุ่นและยุโรป โดยเน้นนโยบายการนำเข้ารถยนต์ที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพสูง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า